Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Arputhar arputhar yesu arputhar
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்