Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Thanthida Varugintren Niraivai
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்