Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere