அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை