Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே