Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Thayaapararae En Thayaapararae
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Padaithavar unnai kaividamattar
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Um naamathaal arputham seithir
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala