Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom