Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Arputhar arputhar yesu arputhar
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்