Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Karther En Meiperai Irukindrare
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்