Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Aarathanai_aarathanai_vallavare
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Karthar En Meipperai Irukindrar
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Panipani thuli pol pozhigirathe
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal