Total songs with the word அன்பெமக்கு : 49

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Senaiyathipan Nam Karththarukkae

Senaiyathipan Nam Karththarukkey

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Saenaiyathipan Nam Karththarukkae

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு

தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

Rajan Balan Piranthanare

En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா

Raajan Paalan Piranthanarae

Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb

Ponmalai Neram

பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram

Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே

Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே

Urugaadho Nenjam Negiladho

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Thaeva Atissuvattil Sellavae

Yen Arul Naadha Yesuve

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Kaalam Vaekamaay Ootuthae

ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno

Anbu yesuvin anbu

En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே

Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

Iru karam thatti

Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal

Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal

Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்

En Uyirae En Pelanae

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு

Yesuvukku Sonthamaana

கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile

Yegova Yere Thanthaiyam

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Iru Karam Thatti Endrum

Nandri solla varthai illai

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்