Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer