உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்