Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu