Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Um naamathaal arputham seithir
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Ennavale jeevan viduththiro swamy
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்