Total songs with the word அணைத்திடுவேன் : 76

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

Devanuku Magimai Seluthi

ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Yesu Ratham Enmeliruppathal

Yennappa Seiyanum Naan

Irudhi Naalum Vanthittathae

thuya thuya em yesu natha

Nadapathelam namakku thaan

Aapirakaamin Thaevanae

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Abrahamin Devane Esaakin Devane

Ennappa Seiyanum

Thaeva Atissuvattil Sellavae

Abragamin Devane Esakkin Devane

Per solli azhaitha

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Ennappaa Seyyanum Naan

Sankarippaen sankarippaen

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

Magimai desame enthanin

Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

Thuya Thuya Em Yesu Natha

Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar

Paralogathilirunthu Vandhiduvaar

Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Paerinpam Paerinpam Unndaam

Ejamananey en yeshu rajane

Karththar Ennai Visaarippavar

Unnil Naanae Makimaip Paduvaen

Ejamananey En Yesu Rajane

Ejamaananae En Iyaesu

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen

Karthar Nallavar Rusitu Paarungal

En anbe en anbe

Karthar Ennai Visarippar

Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்

Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை

வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai

Karththar Ennai Visaarippavar

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

Karththarai Nampiyae Jeevippoem

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

En paaththiram nirambi

Thooya Thooya Em Yesu Natha

அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha

வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre

Karththarai Nampiye Jeevippom

Raja ummai parkanum

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

Magimai mel magimai

Aananthap Paadalkal Paadiduvaen

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு