கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi