Total songs with the word அடைகிறார் : 47

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Utalaikkotu Ullaththaikkotu

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Umakku Makimai tharukirom

Umakku magimai tharukirom

Umakku Makimai Tharukiroem

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

Enakkoru nesar undu

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Kuttram neengak kazhuvineerae

Nam Yesu Nallavar

Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan

Nam yesu nallavar oru

குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga

Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே

Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Nam Iyaesu Nallavar

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen

Siluvaiyin Nizhalil Anudhinam

Siluvaiyil Nizhalil Anuthinam

Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan

Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Nam Yesu Nallavar

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39