Total songs with the word அசைக்கப்படுவதில்லை : 31

Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே

Ummaiyae Naan Naesippaen

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

Neere enthan kanmalai

Edai Kurithum

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam

Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa

Nesikkiren ummai thaane

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

Naesikkiraen Ummaiththaanae

Nesikkiren Ummai Thaane

கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae

Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

En deva ummai paduven

கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

Kalangum Naeramellam

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

Avar Tholgalin Melae

அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae

அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela

Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க