Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam