Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே –Yaar Ivargal Paaduvorae
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Vilaintha Palanai Arupparillai
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்