Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Lokamunu Vidachi Vellavalenuga – లోకమును విడచి వెళ్ళవలెనుగా
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Vilaintha Palanai Arupparillai
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Thuthithiduven muzhu idayathodu
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vinava Manavi Yesiah – వినవా మనవి యేసయ్య
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே