Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Karththarai Nampinoor Perupetror
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Enakoththaasai varum parvatham
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Kartharai Nambinor Perupettror
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Megangaludane Varugiraar Kangal
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Thanthida Varugintren Niraivai
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Erukintaar thalladi thavaznthu
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
We are not going under we are going over
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே