Total songs with the word vaedhanai : 34

Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

Yaar Ennaik Kaivittalum

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

Anugraga Vaarthaiyode Ippo

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்

Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa

Karththarukku Kaaththiruppor

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Naan Yenga Ponaalum

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Nandri Pali Nandri Pali

Nandribali Nandribali Nallavare

Devanea neer dhooramaai,

Kannukulae Kaneer

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Nithyamam Snehathin Aazham

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு