Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Appa Neengathan Enakku– அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் –Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Ennai Undakkina En Devathi Devan
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah