Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola