Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்