எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்