Total songs with the word thunnai : 328

Thunnai Neerae En Yesuvae

Elshadaay Enthan Thunnai Neerae

Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer

Thunbam Unnai Soolnthalai

Thunpam Unnai Szhnthalaik

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Elshaddai enthan thunai

Mathave Thunai Neerae

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Elshaddai Enthan Thunai Neere

Unnai Kaangiraar

Unnai Kaangiraar

Unnai valakamal

Unnai Enakku

Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer

Inpa Keetham Thunpa

Yehova yire thandai theyivum

Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer

Yehova Yire Thandai Theyivum

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam

கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai

Orunalum Unnai Maravean

Isravaelae Unnai Eppati

Keelaakaamal unnai melaakkiye

En inba thunba neram

Isravaelae Unnai Eppadi

Vaalibam Unnai Izhukudho

Naane Unnai Sugamaakum

Perroer Unnai Maranthaalum

Naan Unnai Vittu

Aaththumaavae Unnai Joeti

Kaappar Unnai Kaappar

Isravelae Unnai Eppadi

Aasirvathikum Dhevan Unnai

Yerusalem Yerusalem Unnai

Ulagor Unnai Pagaithalum

Naane unnai sugamakkum

Kappar unnai kappar

Padaithavar unnai kaividamattar

Kirupaiyae Unnai Innaal

Petror Unnai Maranthalum

En Yesu Unnai

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

En Inba Thunba Neram

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

Yesuve Unnai Kanamal

Karam pidith unnai

Isravele unnai kakkum

unnai athisayam kana

Kirubayae Unnai Innal

Unnatha Devan Unnai

PettaோR Unnai Maranthaalum

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

உன்னை வாலாக்காமல் –Unnai Vaalakkamal

Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

Naan unnai vittu vilaguvathillai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

Inru Muthal Naan Unnai

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

Unnai Thedum Enthan Ullam

Anbu Deva Anbu Unnai

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Unnai Adhisayam Kaana Seiven

Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Isravele Unnai Eppadi Kaividuven

Nesikkum Nesar Yesu Unnai

Unnai andri vere kethi

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

Unnai Kaankiraar – Un Kanneer

Indru Muthal Naan Unnai

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai

Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal

Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Karththanae Em Thunnaiyaaneer

Karthave Yuga Yugamai

Karththanae Em Thunaiyaaneer

Aandavar Thunaiyiruppar

Thooyavare Thunaiyaaneere

Karthane Emm Thunaiyaneer

Yakobin Devan Thunaiyaar

Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer

உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare

Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்

Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan

Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan

தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai

வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga

En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க

Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை

Thunpamaa Thuyaramaa

Thunpamaana Vaelaiyil

Thunbamaa Thuyaramaa

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Yakob Ennum Siru Poochiye

Nenjathile Thuimaiyundo

Parithi Thuunkita Paathiraa

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Vazhve Neer Thanaiah

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Aatharam Neer Thanaiya

Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்

Unnaiththaan Kaetkiraen

Unnaiye Veruthuvittaal

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

Unnaiyum Ennaiyum

Unnaiyandri verae

Unnaiyae Veruththuvittal

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave

Ulakoer Unnaip Pakaiththaalum

Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye

Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar

Unnaiyae Veruththittaal

Unnaiyanri Vaeraekathi

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Sathuru Vizhundhaanae

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Kaappaar Unnaik Kaappaar

Naan Unnaivittu Vilaguvathillai

Unnaiye Veruthuvittal Uliyam

Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye

Orupothum Unnaipiriya Nilayana

Yesuvin Pinne Poga Thuninthen

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Naan Unnaivittu Vilakuvathillai

Kaappar Unnaik Kaappaar

Ulakor Unnaip Pakaiththaalum

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan

En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்

Neer phodhumae

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Kannukulae Kaneer

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Yaar Ennaik Kaivittalum

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Aliyah Levi 4

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Yesuvae en yesuvae

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Ummaku Nikaranavar Yaar

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Bakthare Vaarum Aasai

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Kartharukku Anji Nadapor

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை