Total songs with the word thunbangal : 55

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Thunbam Unnai Soolnthalai

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

En inba thunba neram

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

En Inba Thunba Neram

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Um kirubai thaan ennai

Thuthipaen – துதிப்பேன்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Karththarukku Kaaththiruppor

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு