Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல