உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Thanthida Varugintren Niraivai
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Neerae en thancham – You are my refuge
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை