Total songs with the word thandhiduvar : 11

Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Kartharukku Anji Nadapor

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்