Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்