Total songs with the word thandhaar : 83

Yesu enakku jeevan thandhaare

Puthu Vaazhvu Thandhavare

Yesu Enakku Jeevan Thandharae

Ellam Tharugintren Thanthaai

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare

Iyaesu Jeevan Thanthaarae

Saambalukku Singaarathai Thanthar

Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Paadanum Adhigamai

Naan Ennai Thandhaenae

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Thanthaanaith Thuthippoemae

Thanthaanaith Thuthippomae

Aliyah Levi 4

Puthuvaalvu Thanthavarae

Yesu Ennai Ratchithaarae

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Jeevanulla Kallamella

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

En Nesarae Um Paadhathil

Irrukiraar oruvar irrukiraar

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Nandri solla varthai illai

Nandri nandri nandri solli

nan aarathikum yesu

Thayinum Melai Enmel Anbu

Ovvoru naalilum ovvoru

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Yaar Ennaik Kaivittalum

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Yeshuva avar ezhundhittar

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Pudhu Ennaiyaal

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Kannukulae Kaneer

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம