Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Devathi devan thanakku sirththi
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Vilaintha Palanai Arupparillai
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum