Total songs with the word sumandhu : 111

Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer

Sumanthu Kaakkum

Yesu Sumanthu

Engae Sumanthu Pogireer

Engae Sumanthu Pokireer?

Enge sumanthu pogireer

Sumanthu Kaakum Yesuvidam

Sumai Sumanthu Sornthirupporae

Enge Sumanthu Pogireer

Engae Sumanthu Pokireer

Engae Sumanthu Pokireer ?

Yesu Sumanthu Kondare

Sumanthu Kakum Yesuvidam

Iyaesu Sumanthu Kontaarae

Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்

Siluvai Sumantha Uruvam

Siluvai Sumantha Uruvam

Siluvai Sumantha Uruvam

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina

Iyane Umadhu Thiruvadigalukke

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்

Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Siluvai Sumandhorai

Shamma Neengathaane Kudave

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

Siluvaiyai Sumanthummai

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Siluvai Sumanthoenaak

Siluvai Sumanthonaaga

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Siluvai Sumanthaar Un Aantavar

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Oh Megame Ennai Thottu

Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்

தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um

Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Yegovayeere Neer En Devanam

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Enthan kottai enthan

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Kolkoda Malai Meethile

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Ennai valladicikku

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Isravelin thuthigalil

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Yudhavin Raja Singam Neere

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை