Total songs with the word sontham : 200

Neer En Sontham

Paralogame en sonthame

Enthan Sonthame Yesuve

Paralogame En Sonthame

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

Nee unakku sontham allave

Sontham Entu Sollik Kolla

Neer en sontham neer

Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Neer En Sontham Neer En Pakkam

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare

Paralokamae En Sonthamae

Enthan Yaesu Sontha Yaesu

Sonthan Endru Solli Kolla

Kalvari Sneham Karanthidum

Ekkalam Sattham Vaanil

Sinthai Seiyyum Enil

Deva sitham niraivera

Kalvaari Sneham Karaithidum

Ekkala Satham Vaanil

Jepa Sinthai Enil Thaarum

Daiva Sneham Vamicheeda

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Alaikum Satham Ketkalaiyo

Kartharin Satham Vallamaiyullathu

Deva Sitham Niraivera

Um sitham seivathu

Unthan Stham Pola

Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae

Unthan Sitham Pol Nadathum

Sutham Panna Padaatha Desame

Ekkala Satham Vaanul Thonithidave

Sutham Panna Padatha Desame

Unthan Sitham Pol Nadathum

Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே

Um Sitham Pol Ennai

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

En sitham alla um

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu

Deva Sitham Niraivera Ennaiyum

Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva

Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்

Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum

Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Yesuvukku Sonthamaana

Neeyunakkuch Sonthamallavae

Sonthamakukuvom Sugantharipom

Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi

Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்

Sarva Vallavar En Sonthamanor

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar

Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum

Sonthamendru Sollikolla Ummaivida

Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae

Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae

Enakku umma vittaa

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Sinthanaip padaathey Nenjamey

Rathamae Sinthapatta Rathamae

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye

Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa

Katal Konthaliththup Ponka

Kadal Konthaliththup Ponga

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga

Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Arpanikindraen naan

Sapthamaay Paati

Aadhiyum Anthamumanavare

Aathiyum anthamumanavare

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Inthamattum Katha Ebinesare

Aathiyum Anthamumaanavarey

Aathium neerae anthamum

Aathiyum Anthamumaanavarae

Aathiyum Anthamumaanavarae

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae

Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae

Aathiyum Anthamumanavare Alpha

Aathium Neerae Anthamum

ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare

Aathiyum Narae Anthamum Neerae

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Christmas Endraal

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Immattum Jeevan Thantha

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Ummaku Nikaranavar Yaar

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Karunagara Deva Irangi

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Vilaintha Palanai Arupparillai

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்