Total songs with the word selgayil : 12

Kaarirul velayil

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து

Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Parama Pithavinu Sthuthi Padam

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum