Total songs with the word seivadhe : 56

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Um sitham seivathu

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Adhisayam Seivar Devan

Thayai Seivai Naatha

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil

Enni Enni Thuthi Seivaai

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Enni Enni Thuthi Seivai

Athisayam Seivar Devan Arputham

Eenni enni thuthi seivai

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

Um Siththam Seivathil

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Thayinum Melai Enmel Anbu

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Thaayinum melaay enmel

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Ejamaanane ejamaanane

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Ejamaanane – எஜமானனே

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Yesuvin Pillaigal Nangal

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்