Total songs with the word seidhaar : 79

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Vaakuthatham seithavar

Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

Neer Seidha Nanmaigalai

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

Paadanum Adhigamai

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Uthavi Seitharule

Enakkaga yavaiyum seithavarey

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Shamma Neengathaane Kudave

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


nan aarathikum yesu

Yudhavin Raja Singam Neere

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Nandri solla varthai illai

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Pradahana Aasariyarae

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Pudhu Ennaiyaal

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Yesuvae en yesuvae

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Yesuvin Pillaigal Nangal

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Nandri nandri nandri solli

Muzhuval

Athisayam Arputham Um Maghaa

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Karththavey Enn Belaney

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Potri Paadi Thudhippom

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu