Total songs with the word seibavarum : 41

Neer Sonnathai Seibavar

Oruvarai Peria Athisayam Seibavar

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

El Shaddai – Vaasam Seibavare– வாசம் செய்பவரே

அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae– துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Aarathanai Seigirom

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Itho Manithargal Mathiyil

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Iru Karam Thatti Endrum

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Paduvom Nam Devanai

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Kalangina nerangalil

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

En Neethiyai

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்