Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae– துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
El Shaddai – Vaasam Seibavare– வாசம் செய்பவரே
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே