Enakoththaasai varum parvatham
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் –Paatham Pottriye Paninthiduvean
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்