ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
He poured in the Oil and the Wine
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Count your blessings name them
Karthar En Meipper Athinale Oru
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் –Oru Vaenil Raathiriyil
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு –Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Come and see the beauty of the Lord
Come see the beauty of the Lord
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
We are not going under we are going over
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
You deserve the Glory in Tamil
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Bethalegam Oororam Sathirathai
Purappadungal Deva Puthalvanin
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Ungal kural uyarthi padidungal
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Chandirane Suriyane Kartharukku
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Thesathai suthntharikka purapadu
aarathanai kuriyavarae abishekea
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Give me oil in my lamp keep me burning
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Move on brothers, Move on Sisters
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
Trust in the Lord and don’t despair
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Have you got the sunshine (Rhymns)
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Neerae en thancham – You are my refuge
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Oh Glory to God He has lifted me up
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
My Glory And The Lifter Of My Head
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Engal thesathirku neer vendume
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Come Bless The Lord All Ye Servants
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Nandribali Nandribali Nallavare
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Vilaintha Palanai Arupparillai
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்