Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Nithiyanantha Jeeva Oottrae– நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்