We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Ne Papino Prabhuva – నే పాపినో ప్రభువా
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Count your blessings name them
You deserve the Glory in Tamil
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Give Thanks With a Grateful Heart
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
In Christ Alone My hope Is Found
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
We are not going under we are going over
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
All over the world the Spirit is moving
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Come see the beauty of the Lord
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya