Total songs with the word noakki : 174

Iyaesuvai Noekki

Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam

Kartharai Nokki Amarnthiruppen

Ummaiye Nokki Odukiren

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

Karththarai Noekki Amarnthiruppoem

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Ummai Nokki Parkidren

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

Kartharai Nokki Amarnthirupom

Ummai nokki parkindrien

Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி

Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி

Udavi Varum Kaanmalai Nokki

Udavi Varum Kanmalai Nokki

En Aathuma Ummai Nokki

Ummai Nokki – உம்மை நோக்கிப்

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Ennai Valladicikku Neekki Um

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

Sahaya Thayin Sitthiram Nokku

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை

Um Samuukamae En Paakkiyamae

Enna Paakkiyam

Enna Paakkiyam, Evarkkuntu

Antha Naal Paakkiya Naal

Ennai Undakkina En Devathi Devan

Aa Paakkiya Theyva Paktharae

Enakkinpam Aethenak Kaelu

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Abragamin Devane Esakkin Devane

Ummai Nnokkip Paarkkinten

Paava Thosham Neekkida

Enakkinpam Aethenak Kaelu

அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini

Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen

Aabirakamin thevan isakkin thevan

Ennai Undakkina En Devathi Devan

அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae

Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை

Iraivan Ennai Kakkintar

Pokkisam Serthidungal Parathilae

Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae

Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare

Akkini kaatre

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Akkini Apishaekam Eenthidum

Ennai verumai akkineni

Akkini neruppai irangi

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam

என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma

Akkini Iranguthe Analai

Akkini Neruppaay Irangivaarum

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Akkiniyin devan

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum

Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்

Akkini abhishekam ethidium

Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Akkini Neruppai Irangivaarum

Parisuththa Akkini Anuppum

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Aavi Thaangappa Akkini

Akkini Abhishegam Yeendhidum

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |

அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே

Akkini Neruppaay Iranki Vaarum

Akkini Nerupai Irangi Varum

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Akkini Neruppai Irangi Vaarum

Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Halleluyah thuthi umakke

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

Podhum Podhum Sodhanaigal

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva

Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

Karam Pidiththennai Vali

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

Maganeunn Nenjenallu Tharayo

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Kirupai Purinthenai Aal Nee

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Karthave Ummai Potrugiren

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum