Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Karthar en meipparaai irukirar
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum