Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Karththar Naamam En Pukalitamae
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Ella Namathirkum Melana Nammam
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pugalidame
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Karam Pidithennai Vali Nadathum
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Aananthamaai Naame Aarparippome
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Abishega Oliva Maram– அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Aananthame Paramananthame Yesu
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Aascharya Karamaina – ఆశ్చర్యకరమైన నీ కృపతో
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Um naamathaal arputham seithir
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Vilaintha Palanai Arupparillai
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Karthavin Janame Kaithalamudane
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்